Bếp hâm nóng cafe tốt nhất thị trường hiện nay

Bếp hâm nóng cà phê là dụng cụ thường được dùng trong các buổi tiệc buffet ngọt tại khách sạn, trong văn phòng hay dùng trong hội nghị. Bếp được dùng để hâm cà phê, hay có thể dùng để hâm trà hoặc hâm sữa. Khi sử dụng loại bếp này, khách hàng có thể thưởng thức tách cà phê nóng thơm ngon, tách trà đậm đà nhất.

bếp hâm cà phê

bếp hâm cà phê

Bộ bếp hâm cafe của công ty chúng tôi cung cấp gồm có 2 đế hâm nóng, đặt trên bếp là 2 bình đựng cà phê chuyên dụng dùng để hâm nóng cà phê một cách nhanh nhất. Trên bếp có 2 nút bật tắt cho phép khách hàng sử dụng đồng thời 2 bếp cùng một lúc. Bếp có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và hoạt động với công suất cao làm cho cà phê nhanh nóng. Ngoài ra, bếp được thiết kế cách điện nên rất an toàn. Khách hàng có thể để tại bất kỳ đâu mà không sợ trẻ nhỏ nghịch ngợm gây giật điện. Để sử dụng bếp hâm cà phê, khách hàng chỉ cần cắm điện và bật công tắc là được.

bếp hâm cà phê Tín Phát

bếp hâm cà phê Tín Phát

Đi kèm với bếp là bình hâm cà phê. Đây là loại bình được làm từ chất liệu thủy tinh, và có tay cầm bằng nhựa để dễ dàng cầm đặt lên bếp hay rót cà phê ra ly. Chính nhờ chất liệu thủy tinh này nên cà phê được hâm nóng rất nhanh và có thể giữ nhiệt cho cà phê trong thời gian dài. Ngoài chất liệu thủy tinh, công ty chúng tôi còn có loại bình hâm cà phê bằng nhựa. Tuy nhiện, loại bình này có độ dẫn nhiệt kém và không giữ nhiệt tốt như loại bình thủy tinh. Để dễ dàng cho việc vệ sinh bình và sử dụng về lâu dài, khách hàng nên chọn loại bình làm bằng thủy tinh là tốt nhất.
Với bài viết này, hy vọng khách hàng có thể chọn mua được bộ bếp hâm cà phê phù hợp với nhu cầu và sử dụng một cách hiệu quả hơn.

Call Now ButtonGọi Ngay